icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Vận chuyển hàng đi Úc - Vận chuyển các loại trà

18/06/2020 Lượt xem: 478
 
 

Vận chuyển hàng đi Úc đang là một loại dịch vụ được nhiều người quan tâm. Có rất nhiều những loại hàng hóa được mọi người vận chuyển sang Úc, trong đó không thể không thể kể tới các loại trà.

Lựa chọn SGN express vận chuyển hàng đi Úc

Ngày nay, có nhiều các công ty vận chuyển quốc tế uy tín mà bạn có thể lựa chọn để vận chuyển trà và SGN express là một trong những dịch vụ vận chuyển mà bạn có thể lựa chọn. Tại SGN express hàng hóa trà của bạn sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Bảo quản các loại trà- Vận chuyển hàng đi Úc

Các loại trà là loại hàng hóa dễ bị tác động của môi trường nếu như không được bảo quản tốt. Chính vì vậy, SGN express luôn kiểm tra, đóng gói kĩ lượng khi khi đưa mặt hàng này vô khâu vận chuyển sang Úc

Vận chuyển trà bằng đi úc bằng hình thức nào

Đối với việc vận chuyển hàng quốc tế hiện nay đa phần theo hai hình thức đó là vận chuyển hàng không và vận chuyển bằng đường biển. Mỗi loại vận chuyển sẽ cho một lợi ích riêng về nhu cầu vận chuyển của từng người, từng loại hàng hóa vận chuyển.

Vận chuyển hàng không

Vận chuyển bằng hàng không sẽ mang đến một tốc độ vận chuyển vô cùng nhanh chóng, an toàn đối với hàng hóa,…Bên cạnh đó, loại hình vận chuyển này cũng gặp một số trở ngại như chỉ vận chuyển hàng hóa có kích cỡ - số lượng vừa phải, khi nhập cảnh cần phải tuân thủ các quy định của sân bay nên hàng hóa thường bị hạn chế,… Đặc biệt, vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không thì chi phí sẽ cao hơn rất nhiều so với vận chuyển bằng đường biển.

Vận chuyển đường biển

Vận chuyển bằng đường biển là là loại hình vận chuyển có thể vận chuyển hàng đi Úc với số lượng hàng hóa – kích thước lớn, phù hợp với nhu cầu vận chuyển buôn bán. Ngoài ra, thủ tục khi vận chuyển hàng hóa cũng rất đơn gỉan hơn so với hàng không, nên thường hàng hóa sẽ không bị hạn chế, chi phí với loại hình vận chuyển này là vô cùng tiết kiệm.

Nhưng bên cạnh đó vận chuyển bằng đường biển thường có tốc độ chậm hơn so hàng không, tầm khỏang nửa tháng, khi hàng nhập cảng phải cần thêm dịch vụ vận chuyển trung gian thì mới có thể tới tay người nhận,…

Có thể nói, nếu bạn có số lượng trà vừa phải bạn nên sử dụng loại hình vận chuyển bằng hàng không, vì trà là một loại hàng hóa dễ bị tác động với môi trường tự nhiên nếu như không được bảo quản dài.

Còn nếu bạn có số lượng lớn và như cầu chi phí phải chăng thì loại hình bằng đường biển sẽ phù hợp với bạn. Đối với loại hình này SGN express sẽ luôn kiểm tra và đóng gói cẩn thận để hàng hóa của bạn luôn mang chất lượng ban đầu tới tay người nhận.

Thủ tục vận chuyển hàng đi Úc

Đối với việc làm thủ tục nếu bạn chọn bên SGN express, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn bạn tận tình để việc vận chuyển hàng hóa của bạn không chỉ nhanh chóng, tiết kiệm mà còn dễ dàng.

Chi phí khi vận chuyển trà tại SGN express

Chi phí sẽ phụ thược vào số lượng – kích cỡ hàng hóa, phương tiện vận chuyển và quãng đường mà hàng hóa cần vận chuyển tới,…

Ưu điểm của SGN express

Công ty vận chuyển quốc tế SGN express là một trong những công ty vận chuyển uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn. Tại đây, chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng hóa có xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, những đội ngũ nhân viên của SGN express luôn tận tâm với nghề. Hàng hóa trước khi chuyển đi sẽ được nhân viên chúng tôi kiểm tra và đóng gói kĩ lưỡng, nên bạn có thể yên tâm rằng hàng hóa sẽ đảm bảo được chất lượng ban đầu một cách tối đa nhất. 

Ngoài ra, khách hàng sẽ luôn nhận được những ưu đãi từ phía công ty chúng tôi. SGN express không chỉ vận chuyển hàng hóa của bạn một cách an toàn, nhanh chóng mà còn tiết kiệm. SGN express hi vọng sẽ làm bạn hài lòng kh isử dụng dịch vụ vận chuyển bên chúng tôi. Hơn hết, SGN express sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn nhiệt tình trong việc làm thủ tục vận chuyển cũng như tư vấn nên chọn hình thức vận chuyển nào phù hợp với hàng hóa của bạn tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề vận chuyển.

Thông tin liên hệ