GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ SGN

icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh đi Zimbabwe

Chuyển phát nhanh đi Zimbabwe

Công ty chuyển phát nhanh SGN Express xin giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh đi Zimbabwe uy tín đến khách hàng. Dịch vụ mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng về giá cước, thời gian nhanh, phục vụ chu đáo, năng lực quản lý theo dõi hàng hóa tốt.

Chuyển phát nhanh đi Ai Cập

Chuyển phát nhanh đi Ai Cập

Công ty SGN Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ai Cập giá rẻ tiết kiệm đến 30 – 50% chi phí, giá tốt với mọi mặt hàng, mọi khối lượng, chiết khấu cho người giới thiệu.

Chuyển phát nhanh đi Angola

Chuyển phát nhanh đi Angola

Là một trong những đại lý lớn của các hãng DHL, TNT, UPS, FedEx, SGN Express chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước trên thế giới. Trong đó chúng tôi có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Angola giá rẻ tiết kiệm đến 30 – 50% chi phí, giá tốt với mọi mặt hàng, mọi khối lượng, chiết khấu cho người giới thiệu.

Chuyển phát nhanh đi Úc

Chuyển phát nhanh đi Úc

Úc là một nước phát triển có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế nên đã thu hút được rất nhiều người ở trên thế giới tới định cư cũng như học tập, Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Chuyển phát nhanh đi Canada

Chuyển phát nhanh đi Canada

Chuyển phát nhanh quốc tế là một trong những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất của SGN Express, được nhiều người Việt lựa chọn, tin dùng và gửi hàng hóa đến người thân

Chuyển phát nhanh đi Hoa Kỳ

Chuyển phát nhanh đi Hoa Kỳ

SGN Express nhận chuyển phát nhanh đi Hoa Kỳ tất cả các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, quần áo may mặc, thực phẩm, mỹ phẩm… tiết kiệm đến 30 – 50% chi phí,

Chuyển phát nhanh đi Argentina

Chuyển phát nhanh đi Argentina

SGN Express là đại lý cấp 1 của các hãng chyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng trên thế giới như DHL, TNT, UPS, FedEx,… Chúng tôi có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Argentina uy tín, chất lượng, giá rẻ cạnh tranh.

Chuyển phát nhanh đi Đức

Chuyển phát nhanh đi Đức

Bạn muốn tiết kiệm cước phí khi chuyển hàng đi Đức? Bạn cần chuyển phát nhanh đi Đức trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn hàng hóa của bạn được đảm bảm nguyên vẹn khi chuyển sang Đức? Hãy đến với SGN Express, chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đến Đức với nhiều ưu tiên nhất.

Chuyển phát nhanh đi Pháp

Chuyển phát nhanh đi Pháp

Pháp là một trong những quốc gia lớn ở phương trời Âu thu hút nhiều người Việt sang học tập và định cư. Do đó chuyển hàng hóa giữa 2 nước là điều không thể thiếu

Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ

Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ

SGN Express là công ty chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyển nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm

Chuyển phát nhanh đi Nauy

Chuyển phát nhanh đi Nauy

Nauy là một trong những đất nước đang trên đà phát triển hiện nay, Nauy đã thu hút rất nhiều người Việt nam qua học tập và định cứ. Vì vậy việc chuyển phát nhanh đi Nauy cũng không ngoại lệ để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữ 2 nước thêm thuận lợi và nhanh chóng.

Chuyển phát nhanh đi Anh

Chuyển phát nhanh đi Anh

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh là thế mạnh của SGN Express. Nơi đây có rất nhiều kiều bào và du học sinh Việt Nam đang sinh sống và học tập, từ đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Anh ngày càng được tăng cao.