GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ SGN

icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Chuyển phát nhanh châu Âu

Chuyển phát nhanh đi Đức

Chuyển phát nhanh đi Đức

Bạn muốn tiết kiệm cước phí khi chuyển hàng đi Đức? Bạn cần chuyển phát nhanh đi Đức trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn hàng hóa của bạn được đảm bảm nguyên vẹn khi chuyển sang Đức? Hãy đến với SGN Express, chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đến Đức với nhiều ưu tiên nhất.

Chuyển phát nhanh đi Pháp

Chuyển phát nhanh đi Pháp

Pháp là một trong những quốc gia lớn ở phương trời Âu thu hút nhiều người Việt sang học tập và định cư. Do đó chuyển hàng hóa giữa 2 nước là điều không thể thiếu

Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ

Chuyển phát nhanh đi Thụy Sĩ

SGN Express là công ty chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyển nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm

Chuyển phát nhanh đi Nauy

Chuyển phát nhanh đi Nauy

Nauy là một trong những đất nước đang trên đà phát triển hiện nay, Nauy đã thu hút rất nhiều người Việt nam qua học tập và định cứ. Vì vậy việc chuyển phát nhanh đi Nauy cũng không ngoại lệ để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữ 2 nước thêm thuận lợi và nhanh chóng.

Chuyển phát nhanh đi Anh

Chuyển phát nhanh đi Anh

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh là thế mạnh của SGN Express. Nơi đây có rất nhiều kiều bào và du học sinh Việt Nam đang sinh sống và học tập, từ đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Anh ngày càng được tăng cao.

Chuyển phát nhanh đi New Zealand

Chuyển phát nhanh đi New Zealand

Công ty chuyển phát nhanh SGN Express là một trong những đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như DHL, TNT, UPS, FedEx cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi New Zealand.

Chuyển phát nhanh đi Thụy Điển

Chuyển phát nhanh đi Thụy Điển

SGN Express là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng trên thế giới như DHL, TNT, UPS, FedEx,… Chúng tôi có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Điển uy tín đảm bảo chất lượng giúp khách hàng tiết kiệm tới 50% chi phí vận chuyển.

Chuyển phát nhanh đi Phần Lan

Chuyển phát nhanh đi Phần Lan

Phần Lan là một trong những nước phát triển về kinh tế cũng như xã hội, người Việt định cư và học tập ở đó cũng khá đông nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa 2 nước Phần Lan và Việt Nam khá là cao.

Chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha

Chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha

Ngày nay với sự phát triển kinh tế toàn cầu, nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các nước cũng được tăng mạnh. Việc vận chuyển hàng hóa giữa Tây Ban Nha và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Chuyển phát nhanh đi Hà Lan

Chuyển phát nhanh đi Hà Lan

Hiện nay với sự hội nhập kinh tế, người dân Việt Nam cũng gia tăng liên kết với các nước khác trên toàn thế giới, Hà Lan cũng không ngoại lệ. Hà Lan là một trong những nước phát triển và bộ phận người Việt Nam định cư

Chuyển phát nhanh đi Nga

Chuyển phát nhanh đi Nga

Mối quan hệ hợp tác giữa 2 nước Việt Nam và Nga đã và đang phát triển theo hướng tốt đẹp. Ngày càng có nhiều người Việt Nam qua Nga học tập và định cư nên nhu cầu chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Nga là không thể thiếu.