GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ SGN

icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Giới thiệu

Ngày nay cùng với sự phát triển của kinh tế, các ngành dịch vụ cũng gia tăng không ngừng, trong đó có ngành chuyển phát nhanh. Nhu cầu vận chuyển trong nước cũng như quốc tế của người Việt Nam cũng không ngừng gia tăng. Hiểu được điều đó SGN Express đã ra đời và không ngừng phát triển để đem đến cho quý khách những dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Chuyển phát nhanh khác với các gói dịch vụ thông thường là thời gian toàn trình ngắn và được xác định. Trong khi các dịch vụ vận chuyển thông thường có thời gian toàn trình kéo dài hơn nhiều và các nhà cung cấp ít khi đưa ra một khoảng thời gian cam kết cụ thể. Chuyển phát nhanh luôn đi kèm với “chuyển phát đảm bảo”, có thể hiểu là nếu không có sai xót gì về địa chỉ nhận thì hàng hóa được giao tận tay và phải có chữ kí, họ tên thời gian giao hàng, nhận hàng. Nếu không làm được như vậy hoặc có gì hư hỏng về hàng hóa khách hàng có thể khiếu kiện nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát.

chuyển hàng đi nước ngoài

chuyển hàng đi mỹ

 

 

Chúng tôi ở đây, bên cạnh bạn để cung cấp các giải pháp vận chuyển đáng tin cậy cũng như các dịch vụ tốt nhất cho từng nhu cầu của khách hàng. SGN Express đang phấn đấu là công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu trên toàn thế giới. Cho dù là một doanh nghiệp nhỏ, trung bình hay lớn chúng tôi đều cung cấp những dịch vụ tốt và hiện đại nhất.

Công ty SGN Express https://sgnexpress.vn hân hạnh được phục vụ cũng như đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh, an toàn trong thời gian sớm nhất có thể. Liên hệ với chúng tôi để hẹn lịch nhận hàng. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng miễn phí cho quý khách.

SGN Experss rất mong những ý kiến đóng góp của khác hàng, chúng tôi sẽ luôn ghi nhận và cải tiến dịch vụ cũng như đội nhũ nhân viên nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.