GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ SGN

icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Giới thiệu

Ngày nay cùng với sự phát triển của kinh tế, các ngành dịch vụ cũng gia tăng không ngừng, trong đó có ngành chuyển phát nhanh. Nhu cầu vận chuyển trong nước cũng như quốc tế của người Việt Nam cũng không ngừng gia tăng. Hiểu được điều đó SGN Express đã ra đời và không ngừng phát triển để đem đến cho quý khách những dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Chuyển phát nhanh khác với các gói dịch vụ thông thường là thời gian toàn trình ngắn và được xác định. Trong khi các dịch vụ vận chuyển thông thường có thời gian toàn trình kéo dài hơn nhiều và các nhà cung cấp ít khi đưa ra một khoảng thời gian cam kết cụ thể. Chuyển phát nhanh luôn đi kèm với “chuyển phát đảm bảo”, có thể hiểu là nếu không có sai xót gì về địa chỉ nhận thì hàng hóa được giao tận tay và phải có chữ kí, họ tên thời gian giao hàng, nhận hàng. Nếu không làm được như vậy hoặc có gì hư hỏng về hàng hóa khách hàng có thể khiếu kiện nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát.

 
chuyen-phat-nhanh-quoc-te-la-gi-1

ĐỐI TÁC CÁC HÃNG CPN QUỐC TẾ DHL, TNT, UPS, FedEx

SGN Express hiện đang là đối tác của các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế lớn và uy tín như DHL, TNT, UPS, FedEx,.. với hàng triệu lượt đăng kí vận chuyển mỗi năm ở tất cả các phương thức vận tải, mạng lưới vận chuyển rộng khắp. Tùy theo yêu cầu của khách hàng và mặt hàng quý khách muốn gửi chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những dịch vụ phù hợp nhất nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho quý khách.
chuyen nghiep

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP, TƯ VẤN MIỄN PHÍ

SGN Express chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế. Khi đến công ty SGN Express sẽ được tư vấn miễn phí về luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế, hỗ trợ làm công văn, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa, hỗ trợ kiểm dịch thực phẩm, đóng gói bưu kiện dễ vỡ,…
dam-bao

GIAO HÀNG ĐẢM BẢO, CẬP NHẬP TIẾN TRÌNH LIÊN TỤC

Trong thời gian vận chuyển SGN Express sẽ liên tục cập nhập tiến trình cũng như tình hình hàng hóa thông qua Email hoặc điện thoại ngay khi quý khách cần thông tin vận chuyển về lô hàng của mình. Với đội ngũ xe trung chuyển linh hoạt, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng của quý khác trong thời gian sớm nhất để không làm ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển mong muốn của quý khách. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ giao hàng đến tận nơi người nhận, quý khách có thể kiểm tra hàng trước khi nhận.

Chúng tôi ở đây, bên cạnh bạn để cung cấp các giải pháp vận chuyển đáng tin cậy cũng như các dịch vụ tốt nhất cho từng nhu cầu của khách hàng. SGN Express đang phấn đấu là công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu trên toàn thế giới. Cho dù là một doanh nghiệp nhỏ, trung bình hay lớn chúng tôi đều cung cấp những dịch vụ tốt và hiện đại nhất.

Công ty SGN Express https://sgnexpress.vn hân hạnh được phục vụ cũng như đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh, an toàn trong thời gian sớm nhất có thể. Liên hệ với chúng tôi để hẹn lịch nhận hàng. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng miễn phí cho quý khách.

SGN Experss rất mong những ý kiến đóng góp của khác hàng, chúng tôi sẽ luôn ghi nhận và cải tiến dịch vụ cũng như đội nhũ nhân viên nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.