icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Bảng giá gửi hàng đi Úc - Vận chuyển thư tín nhanh nhất

17/08/2020 Lượt xem: 400
 
 

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá trên toàn cầu ngày càng phát triển. Đây là một điều hoàn hảo trong việc tác động đến cách mạng giao thương. Do vậy sự thúc đẩy cho gửi hàng tới Úc luôn được quan tâm. Giá cả của dịch vụ này cũng luôn khiến nhiều người tò mò. Do vậy, hãy cùng SGN Express bật mí bảng giá gửi hàng đi Úc.

Các hình thức vận chuyển hàng đi Úc phổ biến

Chắc chắn rằng, do việc giao thương mở rộng việc vận chuyển hàng toàn cầu trở nên dễ dàng. Vì vậy, gửi hàng đi Úc cũng không phải là ngoại lệ. Có rất nhiều phương thức chuyển hàng tới Úc. Tuỳ thuộc vào bảng giá gửi hàng đi Úc hoặc thời gian gửi hàng tới Úc mà khách hàng mong muốn. SGN Express sẽ cung cấp dịch vụ phù hợp cho bạn. Trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hai đường chuyển hàng đi Úc. Chính là đường hàng không và đường biển.

Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường hàng không

Đây là đường đi phổ biến để gửi hàng hoá tới Úc nhanh nhất. Thông thường bạn chỉ mất 7 ngày để gửi hàng sang tới nơi. Phụ thuộc vào từng giá cả mà bạn trả phí để vận chuyển. Từ trước đến nay, gửi hàng bằng đường hàng không vẫn an toàn và hiệu quả nhanh. Bạn cũng có thể đảm bảo kiện hàng của bạn được đảm bảo. Tuy nhiên, cước phí lại có phần đắt hơn so với đường biển.

 Đừng quên ghi thông tin trên kiện hàng

Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển

Đường biển là bạn vận chuyển bằng container. Chi phí rất rẻ và thời gian thường tới 30 ngày để hàng hoá tới Úc. Tuy nhiên nếu bạn vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh thì SGN Express khuyên bạn nên chọn phương pháp này. Bởi lẽ, đây chính là cách giảm tối thiểu chi phí.

Cước phí vận chuyển tới Úc có sự chênh lệch theo từng thành phố. Và theo từng đường vận chuyển khác nhau. Thể tích hàng hoá bạn muốn gửi lên tới 1m3 thì nên sử dụng đường biển. Việc làm này giúp tiết kiệm chi phí cho bạn. Nếu bạn cần gửi hàng gấp đi Úc trong 3 ngày hãy nhớ địa chỉ SGN Express gửi hàng đúng chuẩn. Tại đây chúng tôi có rất nhiều phương thức gửi hàng phù hợp không phụ phí dành cho khách hàng.

Bảng giá gửi hàng tới Úc hiện nay

Tại thời điểm này khi dịch bệnh trên toàn thế giới bùng phát, vận chuyển cũng khó khăn hơn. Nhưng với SGN Express luôn hỗ trợ bạn trên mọi nẻo đường. Dưới đây là cách tính giá cả cho một kiện hàng bay tới Úc. Thông thường, có hai mức vận chuyển. Vận chuyển thông thường từ 5-8 ngày. Cách thứ hai vận chuyển nhanh từ 3-4 ngày. Hai phương thức trên đều không kể ngày nghỉ, ngày lễ và vận chuyển xuyên tỉnh. Với cách vận chuyển thường, 1.0kg có giá 710.000đ. Vận chuyển nhanh bạn có thể liên hệ với SGN Express để biết thêm chi tiết. Đồng thời, bạn cần lưu ý rằng số cân sẽ làm tròn lên. Ví dụ 1.344kg sẽ tính thành 1,5kg. Đây là quy định bắt buộc của toàn bộ nhãn hàng trên thế giới. Nếu bạn cần thêm thông tin hãy liên hệ với SGN Express để nhận toàn bộ báo gía. Đối với vận chuyển thường sẽ tiết kiệm cho bạn 30% tại SGN Express so với thị trường. Còn đối với vận chuyển nhanh sẽ giảm tới 50% so với giá thị trường. Điều bạn cần làm chính là liên hệ tới SGN Express để nhận ưu đãi.

 

 Cách đóng hàng đúng chuẩn theo quy định

SGN Express – trách nhiệm hàng đầu gửi hàng tới Úc

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, SGN Express có thâm niên nhất định. Do vậy, thương hiệu SGN Express không chỉ nổi tiếng tại Sài Gòn mà toàn quốc nói chung. Chúng tôi ngày càng nỗ lực xây dựng thương hiệu đảm bảo uy tín dành cho khách hàng. Tất cả các đơn hàng đều được đảm bảo bằng chữ “Tâm” của SGN Express. Bảng giá gửi hàng đi Úc sẽ được chúng tôi báo giá tại website https://sgnexpress.vn/.

Gửi hàng mọi lúc mọi nơi cùng SGN Express

SGN Express hân hạnh giới thiệu cho bạn bảng giá gửi hàng đi Úc. Nếu bạn cần vận chuyển hàng hoá tới mọi nơi hãy liên hệ với SGN Express theo hotline: 0982892672. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn 24/24. Rất mong được kết nối với Quý khách hàng!