icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc thế nào?

14/06/2020 Lượt xem: 20855
 
 

Gửi hàng đi Úc qua đường bưu điện trở nên gần gũi với nhiều người. Tuy nhiên, nhiều người đang tìm hiểu chi tiết giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc. Vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin chủ chốt được đề cập ở bài này!

Chú ý gì trước thông tin về dịch vụ giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc?

Khi bạn muốn gửi hàng đi Úc qua bưu điện, điều bạn cần quan tâm trước tiên không phải là giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc. Điều quan tâm trước tiên phải là những chú ý khi dùng dịch vụ để gửi hàng tốt nhất.

Một số điều cần chú ý - Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc

Lưu ý đầu tiên đó là các bạn phải biết chính xác về trọng lượng của chính. Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc tính dựa trên trọng lượng. Do vậy, trọng lượng càng thấp, giá sẽ càng rẻ. Với những đơn hàng nhỏ thì việc dùng hộp bìa cứng để gói hàng là gợi ý tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cũng phải đảm bảo hàng không bị xô lệch khi vận chuyển.

Thứ hai đó là nhớ cung cấp thông tin một cách đầy đủ. Thông tin về địa chỉ nhận và tên phải được chú ý viết to, rõ ràng. Điều này sẽ giúp cho đơn vị vận chuyển dễ dàng trong việc liên hệ.

Điều thứ ba đó là cần phải mua bảo hiểm hàng hóa. Khí có bảo hiểm, giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc có thể cao. Tuy nhiên, bạn có thể bảo đảm và tránh những rủi ro khi xảy ra vấn đề. Hàng gửi đi có giá trị càng cao thì càng nên mua bảo hiểm cho nó bạn nhé!

Chi tiết nhất về giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc

Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc sẽ được tính dựa trên 2 yếu tố. Thứ nhất đó là khối lượng thực tế của món hàng gửi. Thứ hai đó là khối lượng quy đổi của mặt hàng bạn gửi.

Ví dụ như giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc bằng đường bay sẽ được tính như sau:

Khối lượng quy đổi tính bằng kg = Chiều dài * Chiều rộng * Chiều cao / 5000.

Đối với đường bộ, giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc sẽ được tính cụ thể như sau:

Khối lượng quy đổi tính bằng kg = Chiều dài * Chiều rộng * Chiều cao / 3000/

Hưởng chi tiết giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc tại đơn vị SGN Express

Để được hưởng chi tiết giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc tại đơn vị SGN Express, bạn hãy liên hệ đến đơn vị. Đội ngũ nhân viên của SGN Express sẽ nhanh chóng phản hồi và tư vấn cho bạn.

Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc thường

Thông thường giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc này thích hợp cho những mặt hàng không cần gấp. Bởi lẽ, thời gian vận chuyển bằng hình thức này khá lâu. Người nhận phải chờ trong khoảng thời gian tương đối dài.

Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc được tính theo một số trường hợp

Đối với những người làm ở lĩnh vực kinh doanh thì nên chọn SGN Express để vận chuyển. Bởi lẽ, tính chất của việc gửi hàng này là gửi với số lượng lớn và liên tục ở khoảng thời gian dài. Vì thế, một đơn vị chất lượng và nhiều ưu đãi sẽ phù hợp nhất.

Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc qua chuyển phát nhanh

Hiện nay, hình thức gửi hàng đi Úc qua hình thức chuyển phát nhanh được ưa chuộng nhiều ở SGN Express. Thời gian giao hàng của hình thức này không lâu như hình thức gửi thường. Người nhận chỉ mất từ 1 - 4 ngày để nhận được hàng. Hơn nữa, rủi ro xảy ra đối với hình thức này rất thấp. Đơn hàng của mọi khách hàng về cơ bản được giao thành công.

SGN Express đơn vị chất lượng về dịch vụ vận chuyển - Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc

SGN Express cũng đảm bảo cho mọi khách hàng khi dùng dịch vụ này. Sự an toàn của các gói hàng từ khâu đóng gói đến việc giao hàng đều được đảm bảo. Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc này hoàn toàn phải chăng. Không quá rẻ nhưng lại không quá đắt, mức phí nằm ở ngưỡng vừa phải. Chính vì thế, mọi khách hàng có thể yên tâm và tự do lựa chọn hình thức vận chuyển cho mình.

Trên đây là chi tiết nhất về giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc cho bạn. Hi vọng rằng, một vài thông tin này sẽ hữu ích đối với các bạn. Đặc biệt, nếu bạn liên hệ cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất thì càng nhiều cơ hội nhận ưu đãi về giá vận chuyển hàng đi Úc. SGN Express hiện đang là đơn vị dẫn đầu trong việc vận chuyển uy tín. Do đó, đừng quên ghé qua và nhìn nhận về đơn vị khi có nhu cầu các bạn nhé!

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ SGN

Địa chỉ: 11F/16 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TpHCM

Hotline: 0982892672

Email: info@sgnexpress.vn

Website: www.sgnexpress.vn