icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi Canada quận Bình Tân - gửi tranh dễ hay khó?

28/07/2020 Lượt xem: 396
 
 

Gửi hàng sang nước ngoài đã được phát triển trở thành dịch vụ thiết yếu trong thời gian gần đây. Gửi hàng sang nước ngoài không chỉ hạn chế trong một số mặt hàng nhất định, mà chúng ta có thể gửi bất cứ thứ gì trừ danh mục cấm. Đây chính là sự tiện lợi cho việc trao đổi hàng hóa, tặng quà, gửi thực phẩm thiết yếu cho người thân, bạn bè ở nước ngoài. Đặc biệt là dịch vụ gửi hàng đi Canada quận Bình Tân cho phép gửi rất nhiều mặt hàng đa dạng. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu gửi tranh thêu, tranh vẽ sang Canada dễ hay khó nhé!

Gửi hàng đi Canada quận Bình Tân

Chắc chắn đây sẽ là một tin vui dành cho những bạn đang sống tại Bình Tân có nhu cầu gửi hàng đi Canada. Dịch vụ gửi hàng đi Canada quận Bình Tân hiện đã được mở rộng, trở nên phổ biến hơn. Bạn sẽ không cần phải khó khăn, mất công sức tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài nữa. Chỉ vài năm trước đây, dịch vụ vận chuyển quốc tế này vẫn còn khá mới mẻ, và ít người biết đến. Những nhà vận chuyển uy tín cũng không có nhiều như hiện nay. Người gửi đều phải chờ rất lâu để ghép kiện hàng của mình cùng hàng xuất khẩu để chuyển sang nước ngoài. 

Gửi hàng đi Canada quận Bình Tân

Nhưng như vậy, thời gian chuyển hàng sẽ vô cùng lâu, chi phí cao. Và đôi khi, rủi ro xảy ra trên đường vận chuyển như thất lạc hàng hóa, bị thu giữ kiểm tra xảy ra rất nhiều. Chính vì vậy, dịch vụ gửi hàng đi Canada quận Bình Tân hiện nay đã khắc phục được hết toàn bộ những khuyết điểm này. Hàng hóa mà bạn cần gửi đi sẽ được ghép kiện nhanh chóng, chuyển đi ngay trong ngày. Thời gian từ lúc bắt đầu gửi cho đến khi người nhận nhận được chỉ mất vài ngày. Với gói siêu tốc, bạn chỉ mất từ 2 đến 3 ngày để nhận nhận nhận được hàng hóa. Thật là nhanh chóng phải không nào?  

Gửi hàng đi Canada gửi tranh thêu, tranh vẽ 

Những vấn đề liên quan đến đảm bảo cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển cũng được cam kết trong gói dịch vụ. Hàng hóa của bạn sẽ được phân loại để bảo quản tốt nhất. Nếu xảy ra trường hợp thất lạc hàng hóa, nhà vận chuyển sẽ tìm kiếm cho bạn hoặc bồi thường đủ 100% giá trị hàng hóa. Gửi hàng đi Canada quận Bình Tân đang được khách hàng coi là dịch vụ tốt nhất thời điểm hiện nay. 

Gửi hàng đi Canada quận Bình Tân - gửi tranh vẽ, tranh thêu

Bên cạnh những loại hàng hóa thông thường, khách hàng vận chuyển đôi khi có nhu cầu gửi những loại hàng hóa đặc biệt. Vậy hàng hóa đặc biệt là như thế nào? Hàng hóa đặc biệt chính là những mặt hàng có tính chất khác biệt, yêu cầu vận chuyển trong điều kiện riêng. Tranh thêu, tranh vẽ chính là một trong những loại mặt hàng đặc biệt cần vận chuyển riêng. Dịch vụ gửi hàng đi Canada quận Bình Tân đã dành riêng một gói vận chuyển cho mặt hàng này.

Lựa chọn SGN Express làm đối tác vận chuyển

Tranh thêu, tranh vẽ thường có khung bằng gỗ, có thể bị gãy nếu va đập mạnh, một số loại tranh sơn dầu yêu cầu đảm bảo trong nhiệt độ thích hợp. Chính vì vậy, tranh thêu tranh vẽ cần được đóng gói và vận chuyển riêng. Để có thể đảm bảo kích thước đóng gói phù hợp nhất, bạn có thể nhờ đến nhà vận chuyển. Nhiều bên sẽ nhận đóng gói hàng hóa hoàn toàn miễn phí. Như vậy bạn vừa có thể yên tâm về việc bảo quản tranh vẽ không bị gãy, biến dạng trong quá trình vận chuyển. Vừa có thể đảm bảo được kích thước đóng gói phù hợp với điều kiện vận chuyển sang Canada. 

Có thể nói, gửi hàng đi Canada quận Bình Tân gửi tranh vẽ, tranh thêu không hề khó. Tuy nhiên, chúng ta cần chú ý về chọn dịch vụ vận chuyển và đóng gói hàng hóa sao cho phù hợp nhất. Các bạn có thể đến ngay với SGN Express để được trải nghiệm dịch vụ gửi hàng quốc tế tuyệt vời nhất. Hơn cả, SGN Express còn giúp bạn hoàn thiện tất cả những bước gửi hàng sang Canada nhanh chóng. Bạn chỉ cần đem hàng hóa cần gửi đến đơn vị vận chuyển, mọi thứ đã có SGN Express lo.