icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi Canada quận Thủ Đức mất bao lâu?

25/07/2020 Lượt xem: 435
 
 

Gửi hàng sang nước ngoài vốn là một trong những việc được coi là khá khó khăn. Tuy nhiên, nhờ có dịch vụ gửi hàng quốc tế ra đời, mà vấn đề này đã được giải quyết triệt để. Thế nhưng, không phải bất kỳ dịch vụ vận chuyển quốc tế nào cũng đảm bảo chất lượng. Gửi hàng đi Canada quận Thủ Đức nên chọn địa chỉ vận chuyển nào. Gửi hàng sang Canada mất khoảng bao lâu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Gửi hàng đi Canada - dịch vụ gửi hàng quốc tế

Gửi hàng quốc tế là một dịch vụ đã xuất hiện khá lâu. Thế nhưng, đây vẫn được coi là dịch vụ mới bởi khá ít người biết đến. Hầu như, chúng ta đề nghĩ rằng khó có thể chuyển bưu kiện sang nước ngoài nên không tìm hiểu về nó. Tuy nhiên, việc chuyển hàng đi nước ngoài lại không hề khó đến thế. Bạn chỉ cần tìm kiếm được nhà vận chuyển, gói hàng của bạn có thể chuyển đi một cách dễ dàng. Bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Canada quận Thủ Đức. 

Gửi hàng đi Canada quận Thủ Đức 

Bạn nào đang sinh sống tại Thủ Đức có nhu cầu gửi hàng sang Canada, thì đây chắc chắn là gợi ý hữu ích dành cho bạn. Như chúng ta đã biết, Canada được coi là một quốc gia hiện đại, đang phát triển và rất đáng để sinh sống. Số lượng người Việt Nam du học, làm việc và định cư tại đây khá nhiều. Chính vì vậy, việc giao thương, gửi bưu kiện, hàng hóa từ đất nước chúng ta qua đó là thật sự cần thiết. Dịch vụ gửi hàng đi Canada đem lại nhiều hữu ích như người thân gửi nhu yếu phẩm cho nhau, bạn bè gửi quà quốc tế,... 

Ngay cả khi bạn ở Việt Nam, bạn vẫn có thể gửi tặng quà cho bạn bè của mình ở nước ngoài. Điều này đem đến lợi ích cực kỳ lớn. Chúng ta cũng có thể nhận được quà từ bạn bè nước ngoài một cách dễ dàng hơn. Điều cần biết về dịch vụ gửi hàng đi Canada bao gồm các bước gửi hàng, chi phí vận chuyển, và người nhận. 

Gửi hàng đi Canada quận Thủ Đức mất bao lâu?

Một câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra cho chúng tôi chính là gửi hàng đi Canada mất bao lâu? Gửi hàng quốc tế sẽ có thời gian vận chuyển dài hơn so với gửi hàng nội địa. 

Tuy nhiên, hiểu được sự nóng lòng của khách hàng, nhiều bên vận chuyển quốc tế đã triển khai gói gửi hàng hỏa tốc. Đúng như tên dịch vụ, gửi hàng đi Canada hỏa tốc giúp bạn gửi hàng nhanh chóng. Bưu kiện, gói hàng của bạn sẽ đến tay người nhận chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày kể từ ngày bắt đầu gửi. Gửi hàng đi Canada quận Thủ Đức thật sự rất dễ dàng và nhanh chóng.

Gửi hàng đi Canada quận Thủ Đức hỏa tốc

Đối với gói vận chuyển thông thường, khách hàng sẽ phải chờ đợi thời gian gửi hàng lâu hơn. Dịch vụ gửi hàng đi Canada thông thường sẽ mất từ 3 đến 5 ngày để người nhận có thể nhận được bưu kiện. Chi phí cho một lần gửi hàng thường cũng sẽ rẻ hơn so với gửi hàng hỏa tốc. Cả hai gói gửi hàng đều bao gồm những dịch vụ, điều khoản đảm bảo cho gói hàng của bạn nguyên vẹn nhất khi đến tay người nhận. Gửi hàng đi Canada quận Thủ Đức hiện đã có nhiều nhà vận chuyển cung cấp dịch vụ này. Các bạn hãy chọn cho mình một đơn vị uy tín nhé!

Đơn vị gửi hàng đi Canada quận Thủ Đức uy tín

Nếu như các bạn vẫn chưa tìm được cho mình nhà vận chuyển uy tín, thì hãy đến ngay với chúng tôi. SGN Express tự hào là nhà vận chuyển quốc tế hàng đầu trong thời điểm hiện nay. SGN Express không chỉ nhận vận chuyển hàng hóa sang Canada mà còn cung cấp dịch vụ chuyển hàng sang nhiều quốc gia khác. Dịch vụ chuyển hàng quốc tế tại SGN còn được nhiều hãng vận chuyển nội địa tin tưởng làm đối tác. Các bạn còn chần chừ gì mà không tìm hiểu và sử dụng ngay dịch vụ của SGN Express. 

SGN Express dịch vụ vận chuyển quốc tế

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi gửi hàng đi Canada quận Thủ Đức mất bao lâu. Hy vọng lời giải đáp này của chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn được dịch vụ dễ dàng hơn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết.