icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi Úc quận 2 cần lưu ý gì?

30/07/2020 Lượt xem: 368
 
 

Gửi hàng đi Úc quận 2 đang là một dịch vụ vận chuyển được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang vướng phải một số thắc mắc như vận chuyển hàng hóa như thế nào? Chi phì vận chuyển có cao không? Gửi hàng đi Úc quận 2 cần lưu ý gì?...Thì bài viết sao đây sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi đó.

Gửi hàng đi Úc quận 2 cần lưu ý

Gửi hàng đi Úc se trở nên đơn giản, tiết kiệm nếu như bạn nắm rõ một số những lưu ý cơ bản sau đây.

Kiểm tra hàng hóa trước khi đưa đến nơi vận chuyển, đảm bảo hàng hóa không bị hư hại.

Lựa chọn phương tiện phù hợp sẽ giúp việc vận chuyển trở nên thuận lợi. Hiện nay, có hai loại phương tiện vận chuyển chủ yếu đó là vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển. Mỗi một phương tiện sẽ mang đến một để phù hợp với tính chất hàng hóa và nh ucầu vận chuyển.

Vận chuyển bằng đường hàng không là một loại vận chuyển nhanh chóng, an toàn. Các loại hàng hóa khi vận chuyển thường có kích thước và số lượng vừa phải. Vì đây là một loại hình vận chuyển nhanh nên chi phí của nó sẽ cao hơn nhiều so với các loại phương tiện khác. Bên cạnh đó, việa làm thủ tục nhập cảnh cho hàng hóa còn cũng khá phức tạp, vì phải tuân thủ một số quy định về an toàn sân bay.

Vận chuyển bằng đường biển là một loại vận chuyển có thể vận chuyển nhiều hàng hóa, có kích thước lớn như bàn ghế, máy móc,… với chi phí tiết kiệm. Ngoài ra, phương tiện này có thời gian vận chuyển khá lâu, nên sẽ không phù hợp với những hàng hóa có thời gian bảo quản ngắn.

Cuối cùng là lựa chọn cho mình một địa chỉ vận chuyển uy tín. Nếu hàng hóa của bạn không được vận chuyển uy tín sẽ dẫn tới những vấn đề phức tạp như thất lạc, hư hạng trong quá trình vận chuyển, chi phí cao… Chính vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một nơi vận chuyển uy tín.

Quy trình gửi hàng đi Úc quận 2

Nắm rõ quy trình là một trong những điều mà bạn cũng cần phải lưu ý thêm. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tiền bạc, lựa chọn được một phương tiện vận chuyển phù hợp với hàng hóa. Quy trình vận chuyển còn phụ thuộc vào từng địa điểm vận chuyển. Sau đây là quy trình vận chuyển sơ bộ bên SGN express, mà bạn có thể tham khảo.

Kiểm tra hàng hóa trước khi vận chuyển. Điều này đảm bảo hàng hóa không bị hư hại, đảm bảo hàng hóa đúng với quy định, có xuất xứ rõ ràng, dễ dàng phân loại,…

Phân loại hàng hóa là một công đoạn sẽ giúp cho hàng hóa hạn chế việc thất lạc, dễ dàng bảo quản, đóng gói.

Đóng gói hàng hóa sẽ giúp hàng hóa không bị ảnh hưởng nhiều từ môi trường bên ngoài, hạn chế việc hư hao, dễ dàng trong việc sắp xếp hàng hóa trước khi đưa đi vận chuyển.

Bảng giá gửi hàng đi Úc quận 2

Chi phí gửi hàng đi Úc tùy thuộc vào số lượng, kích thước, tính chất, giá trị, thời gian vận chuyển, phương tiện,… Mà đưa ra một mức giá nhất định. Khi đến với SGN express, bạn sẽ luôn nhận được những mức giá ưu đãi nhất, phù hợp với tài chính của bạn.

Ưu điểm SGN express

Có phải bạn đang tìm cho mình một địa chỉ vận chuyển uy tín? Một địa chỉ vận chuyển có giá thành tiết kiệm? Vậy hãy đến ngay với SGN express, đây là một công ty chuyên vận chuyển các loại hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng đi Úc và các nước khác. Hàng hóa khi được đem tới SGN express sẽ luôn được kiểm tra, phân loại và đóng gói kĩ càng. Chúng tôi cung cấp các loại vận chuyển uy tín với chi phí tiết kiệm nhất. Hàng hóa mà chúng tôi vận chuyển là những hàng hóa đa dạng. Vì SGN express hi vọng sẽ mang đến một dịch vụ vận chuyển sẽ làm bạn hài lòng. 

Hơn hết, SGN express luôn sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề mà bạn còn đang thắc mắc về vấn đề vận chuyển, chúng tôi còn hỗ trợ bạn trong việc làm thủ tục nhập cảnh cho hàng hóa. Cho dù, bạn chọn phương tiện hàng không hay đường biển thì chúng tôi luôn vận chuyển nhanh nhất có thể. SGN express luôn mong muốn mang đến một sự tiện ích về vận chuyển tốt nhất dành cho bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đền gửi hàng đi Úc quận 2 hay bất kì những vấn đề liên quan đến vận chuyển. Hãy nhấc máy để gọi ngay cho chúng tôi vào hotline 0968.852.588.