icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng đi UK tại Hà Nội như thế nào?

03/08/2020 Lượt xem: 451
 
 

Chuyển phát nhanh quốc tế từ lâu đã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người. Nhu cầu chuyển phát quốc tế ngày một tăng, khách hàng mong muốn tìm kiếm được dịch vụ chuyển phát trên khắp cả nước. Trong số những cục hải quan nước ngoài, cục hải quan Châu Âu được cho là có quy trình kiểm định kỹ lưỡng và “khó” thông qua nhất. Thế nhưng, hiện nay, chúng ta đã có những dịch vụ gửi hàng đi UK tại Hà Nội siêu dễ dàng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Gửi hàng đi UK 

Mỗi một kiện hàng được gửi sang nước ngoài đều phải thông qua cửa khẩu kiểm định. Đặc biệt, gửi hàng sang UK còn có quá trình kiểm định kỹ lưỡng hơn. Trước đây, việc gửi hàng sang Anh còn mới và rất ít bên nhận vận chuyển. Thế nhưng, do nhu cầu của khách gửi hàng tăng lên, các nhà vận chuyển đã mở rộng quy mô ra khắp các tỉnh thành. Gửi hàng đi UK tại Hà Nội đã trở nên dễ dàng hơn. Bạn không cần phải lo lắng rằng liệu hàng hóa của mình có đến nơi được hay không? Hàng hóa có bị thu giữ kiểm tra hay không? Vì mọi vấn đề đã có nhà vận chuyển giải quyết thay bạn.

Gửi hàng đi UK tại Hà Nội 

Gửi hàng đi UK tại Hà Nội bao gồm nhiều dịch vụ gửi hàng. Bạn có thể gửi nhiều loại hàng hóa khác nhau. Chỉ cần không nằm trong danh sách cấm của cục hải quan UK, thì mọi món hàng của bạn đều đến địa chỉ nhận thành công. Đây chính là những trải nghiệm thực tế của những khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển đi trước chia sẻ. Những mặt hàng dễ gửi như quần áo, giày dép, đồ khô sẽ có chi phí gửi thấp hơn mặt hàng đặc biệt.

Những nhà vận chuyển chuyên nghiệp sẽ chia dịch vụ gửi hàng đi UK tại Hà Nội thành nhiều dịch vụ nhỏ. Ví dụ như gửi mỹ phẩm đi UK, gửi đồ điện tử đi UK,...đều được dành riêng gói dịch vụ. Bởi những mặt hàng này đều có đặc điểm dễ vỡ, hỏng khi bị va đập. Không thể vận chuyển chung cùng các mặt hàng khác, nên nhà vận chuyển chia ra riêng biệt để đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn nhất khi đến nơi. Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng hóa dễ hỏng, có yêu cầu bảo quản đặc biệt thì nên đến văn phòng vận chuyển nhờ tư vấn. Họ sẽ dành cho bạn gói dịch vụ phù hợp nhất. 

Gửi hàng đi UK tại Hà Nội cần chú ý gì?

Dịch vụ gửi hàng đi UK hiện đã có mặt trên khắp các tỉnh thành. Bất cứ ở đâu trên đất nước Việt Nam, bạn cũng có thể thực hiện gửi hàng đi UK. Đặc biệt là tại hai thành phố lớn Hà Nội, và TP.HCM, dịch vụ gửi hàng đi UK lại càng trở nên thông dụng hơn. Gửi hàng đi UK tại Hà Nội cần chú ý lựa chọn nhà vận chuyển với dịch vụ tốt nhất. Hiện nay, dịch vụ này được rất nhiều bên cung cấp cho khách hàng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên chọn nhà vận chuyển lâu năm, uy tín, được nhiều người đánh giá tốt để hợp tác.

Gửi hàng đi Anh từ Hà Nội  

Dịch vụ được cung cấp từ các nhà vận chuyển uy tín phải có đầy đủ thông tin như thời gian vận chuyển, mức giá. Thời gian gửi hàng đi UK thông thường từ 5 đến 7 ngày. Đối với gói vận chuyển hỏa tốc, thời gian thu ngắn lại chỉ khoảng 3 đến 4 ngày. Chi phí vận chuyển của các bên là khác nhau. Chính vì vậy, các bạn nên tham khảo nhiều chỗ để chọn được cho mình dịch vụ phù hợp nhất. Gửi hàng đi UK tại Hà Nội chúng ta còn phải quan tâm đến điều khoản bồi thường. Trong trường hợp hàng hóa bị thất lạc, vỡ hỏng do nhà vận chuyển thì khách hàng phải được nhận từ 70 đến 100% giá trị hàng hóa. 

Gửi hàng đi UK tại Hà Nội lựa chọn đơn vị nào?

Nếu các bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi UK tại Hà Nội mà chưa tìm được nhà vận chuyển ưng ý, thì đây sẽ là gợi ý dành cho bạn. Hãy đến ngay với SGN Express, bạn sẽ được đón nhận những gói dịch vụ tốt nhất. Chuyển hàng đi UK, chuyển hàng sang Anh nhanh nhất nhờ SGN. Chi phí cho một lần vận chuyển hàng hóa sang Anh tại SGN siêu tiết kiệm, chỉ bằng 50 đến 70% mức giá thị trường. Các bạn hãy truy cập trang chủ của SGN để tham khảo thêm những gói dịch vụ tốt nhất nhé. Hoặc các bạn có thể liên hệ số hotline để được tư vấn nhanh chóng nhất. 

SGN express sự lựa chọn hàng đầu để gửi hàng đi UK 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng đi UK tại Hà Nội. Dịch vụ gửi hàng sang Anh đã không còn khó khăn như trước đây. Tuy nhiên, để có trải nghiệm tốt nhất, các bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ.