icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Gửi hàng từ Việt Nam sang Úc - Vận chuyển đồ điện máy ở đâu?

26/07/2020 Lượt xem: 410
 
 

Bên cạnh những dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế thông thường, chúng ta còn được biết đến nhiều dịch vụ đặc biệt. Gửi hàng quốc tế không chi là những sản phẩm đồ khô, quần áo, giày dép nhẹ nhàng. Mà đôi khi công việc đòi hỏi chúng ta phải gửi đồ điện máy sang nước ngoài. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể gửi hàng từ Việt Nam sang Úc một cách dễ dàng. Vận chuyển đồ điện máy có nằm trong danh mục cho phép không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Gửi hàng từ Việt Nam sang Úc

Chắc chắn trong số những bạn ở đây đã có những bạn biết đến dịch vụ chuyển hàng quốc tế này rồi. Tuy nhiên, để cung cấp thông tin chính xác nhất cho tất cả bạn đọc, chúng tôi vẫn nói đến dịch vụ này. Vận chuyển quốc tế gần giống như vận chuyển trong nước. Nhưng phạm vị vận chuyển đã được mở rộng ra nhiều hơn, đặc biệt là những quốc gia lớn. Úc là một trong những quốc gia được nhiều bên vận chuyển thực hiện dịch vụ chuyển phát. Bởi lẽ, Úc là một quốc gia phát triển mạnh và có số người Việt sinh sống không nhỏ. Chính vì vậy nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Úc cũng rất lớn. 

Gửi hàng từ Việt Nam sang Úc

Hiểu được điều đó, các ông lớn trong ngành vận chuyển tập chung mở rộng thị phần của mình tại những quốc gia này. Nhà vận chuyển sẽ giúp bạn gửi hàng từ bất cứ đâu tại Việt Nam đến bất cứ đâu tại Úc. Đây thật sự là một dịch vụ vô cùng hữu ích đúng không nào? Chúng ta sẽ không cần lo lắng về vấn đề gửi hàng sang nước ngoài nữa. Bởi giờ đây đã có sẵn những dịch vụ chất lượng này. Không chỉ Úc mà nhiều quốc gia lớn khác, những nhà vận chuyển cũng nhận chuyển phát dành cho bạn. Gửi hàng từ Việt Nam sang Úc chưa bao giờ dễ dàng đến thế. 

Gửi hàng từ Việt Nam sang Úc - gửi đồ điện máy

Chắc chắn rồi, không phải lúc nào những món đồ chúng ta cần gửi cũng dễ dàng vận chuyển. Có những sản phẩm đặc biệt, cần phải sử dụng dịch vụ vận chuyển riêng biệt. Điện máy là một trong những sản phẩm cần phải vận chuyển theo dịch vụ riêng. Những sản phẩm điện máy thường rất dễ hỏng nếu bị va đập mạnh, chính vì vậy, chúng cần được phân loại và đóng gói cẩn thận. Thông thường, những nhà vận chuyển sẽ có gói dịch vụ riêng dành cho khách hàng cần chuyển đồ điện máy. 

Gửi đồ điện máy - gửi hàng từ Việt Nam sang Úc

Nếu bạn gửi hàng từ Việt Nam sang Úc mặt hàng điện máy thì nên sử dụng theo gói dịch vụ này. Như vậy, cước phí cũng như hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo hơn trong quá trình vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển nếu hàng hóa có xảy ra vấn đề như thất lạc, bị méo, hay hỏng do va đập sẽ được đền bù theo quy định của nhà vận chuyển. Thông thường, những nhà vận chuyển uy tín sẽ chấp nhận đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu bị mất hoặc hỏng. Đây chính là điều mà chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ. 

Hàng điện máy thường có khối lượng và thể tích khá lớn. Vì vậy, chúng ta không nên tự đóng gói mà hãy đem đến nhờ đơn vị vận chuyển. Họ sẽ biết cách đóng gói thế nào để hàng hóa được đảm bảo nhất. Ngay cả khi xảy ra va đập nhẹ, nhưng bạn đã gói hàng cẩn thận thì hàng hóa bên trong cũng sẽ không ảnh hưởng. Việc va đập nhẹ trong quá trình vận chuyển là khó có thể tránh khỏi. Chính vì vậy, nhờ đơn vị vận chuyển đóng gói là một điều cần thiết. Gửi hàng từ Việt Nam sang Úc đồ điện máy cũng không quá khó khăn.

Gửi hàng điện máy tại đâu? 

Nếu như các bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn  nhà vận chuyển nào thì hãy đến ngay với SGN Express. SGN tự hào là nhà vận chuyển Việt - Úc hàng đầu trong ngành. Sản phẩm điện máy được gửi tại SGN luôn được đảm bảo tốt nhất. Với gói dịch vụ riêng biệt, hàng hóa điện máy của bạn sẽ được vận chuyển riêng biệt. Sẽ không có những vấn đề như xảy ra va đập, hay vận chuyển thất lạc khi bạn đến với SGN. SGN Express sẽ đưa mọi món hàng của bạn đến tay người nhận nhanh chóng.  

Lựa chọn nhà vận chuyển uy tín SGN Express

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Úc mặt hàng điện máy. Hy vọng những chia sẻ này của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này. Gửi hàng điện máy hay gửi hàng khô thông thường, các bạn cũng nên chọn nhà vận chuyển uy tín nhé!