icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Hướng dẫn toàn bộ gửi hàng đi Úc từ quận 4

23/07/2020 Lượt xem: 369
 
 

Nhắc đến gửi hàng quốc tế, người ta thường nghĩ ngay đến những quốc gia như Mỹ, Trung, Nhật, Hàn,... Gửi hàng đi Úc cũng là một trong những dịch vụ mới hiện nay được nhiều khách hàng sử dụng. Úc là một đất nước đáng để sinh sống và làm việc. Người Việt sinh sống, học tập và làm việc tại đây khá là đông đảo. Chính vì vậy, việc gửi bưu kiện cho người thân, hoặc những người khác sinh sống tại Úc là điều rất cần thiết. Bài viết ngày hôm nay, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gửi hàng đi Úc từ quận 4 như thế nào nhé!

Gửi hàng đi Úc từ quận 4

Dịch vụ vận chuyển quốc tế dần đã trở nên quen thuộc với mọi người. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những đơn vị vận chuyển từ Việt Nam sang các quốc gia khác trên thế giới. Tuy nhiên, vận chuyển sang Úc là một trong những dịch vụ mới và không phải bất cứ đơn vị nào cũng có thể tự tin đảm nhận. Gửi hàng đi Úc từ Việt Nam cũng gần giống như gửi hàng đi các quốc gia khác. Thế nhưng, lựa chọn đơn vị vận chuyển luôn là một bài toán khó đối với khách hàng. Gửi hàng đi Úc từ quận 4 đòi hỏi bạn phải tìm kiếm được đơn vị vận chuyển uy tín tại đây. 

Gửi hàng đi Úc từ quận 4

Một đơn vị vận chuyển uy tín, hợp lý để lựa chọn phải có đầy đủ những dịch vụ tốt nhất đầy đủ nhất. Nhà vận chuyển sẽ cung cấp cho bạn những gói dịch vụ như chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát thông thường,.., để bạn lựa chọn. Đi kèm với những gói vận chuyển này sẽ là sự đảm bảo đến từ nhà vận chuyển. Bưu kiện của bạn cần được đảm bảo đến nơi an toàn, không thất lạc hay bị biến dạng. Gửi hàng đi Úc từ quận 4 phải trải qua một khoảng cách địa lý khá xa. Chính vì vậy, sự đảm bảo đến từ nhà vận chuyển sẽ đem đến sự an tâm cho khách hàng. 

Các bước gửi hàng đi Úc từ quận 4 

Gửi hàng đi Úc hay các quốc gia khác trên thế giới cũng có quá trình gần giống nhau. Bước đầu tiên sau khi lựa chọn được nhà vận chuyển, bạn cần đem món đồ đến văn phòng gần nhất. Sau đó bạn có thể nhờ nhà vận chuyển đóng gói theo đúng yêu cầu vận chuyển. Tuy nhiên một số đơn vị sẽ tính phí dịch vụ này nên bạn cần tham khảo trước để tránh tốn quá nhiều chi phí. Gửi hàng đi Úc từ quận 4 có giá dịch vụ không quá cao, nên các bạn nên lựa chọn gói hỏa tốc để hàng đi được nhanh nhất. 

Gửi hàng đi Úc như thế nào?

Sau khi đóng gói bưu kiện, bạn cần cung cấp thông tin địa chỉ người nhận, số điện thoại để hàng được chuyển đi. Nhà vận chuyển sẽ giúp bạn tạo một mã vận đơn để tiện theo dõi đơn hàng. Bạn có thể tự theo dõi đơn hàng của mình trên app của nhà vận chuyển hoặc nhờ nhân viên cập nhật tình hình đơn gửi hàng thường xuyên. Như vậy, bạn có thể biết được gói hàng của mình đang ở đâu, người nhận đã nhận được hay chưa. 

Đây là một điều cơ bản, thế nhưng, rất ít khách hàng để ý đến điều này. Đơn hàng có thể bị thất lạc trong quá trình vận chuyển. Nếu nhà vận chuyển không thể tìm lại gói hàng, thì các bạn nên đòi hỏi sự đền bù. Những nhà vận chuyển chuyên nghiệp uy tín sẽ đề ra mức độ đền bù thích đáng đối với vấn đề này. Sau đó, bạn chỉ cần chờ bưu kiện được chuyển đi và đến tay người nhận mà thôi.

Lựa chọn nhà vận chuyển - lựa chọn SGN Express 

Nếu như các bạn chưa tìm thấy đơn vị vận chuyển uy tín nào để gửi hàng đi Úc từ quận 4, thì đây chính là câu trả lời dành cho bạn. SGN Express chính xác là địa chỉ mà bạn cần tìm đến. SGN đã nổi danh trong ngành vận chuyển quốc tế từ lâu. Không chỉ Úc mà những nước khác như Mỹ, Canada,... SGN Express cũng đã phủ sóng. Bạn có thể gửi hàng từ Việt Nam sang các quốc gia này nhanh nhất, đảm bảo nhất. SGN đem đến dịch vụ chất lượng, đảm bảo cho mọi bưu kiện của khách hàng.

Lựa chọn SGN Express - vận chuyển quốc tế 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Úc từ quận 4. Hy vọng những thông tin về các bước gửi hàng đi Úc mà chúng tôi cung cấp có thể giúp ích cho bạn trong việc vận chuyển. Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết của chúng tôi.