icon-phone 0982892672

icon-skypeMr.Luân (Zalo – Viber)

icon-dienthoai (+84) 0982892672

icon-mail nfo.sgnexpress@gmail.com

icon-skypeMr.Trưởng

icon-dienthoai (+84) 0968852598

icon-mail info.sgnexpress@gmail.com

facebook
Zalo

Tin tức

Phí gửi hàng đi Canada hỏa tốc - Gửi đồ khô mất bao nhiêu ngày?

22/07/2020 Lượt xem: 359
 
 

Vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài đã trở thành một trong những dịch vụ hàng đầu hiện nay. Nhờ có nhu cầu cao đến từ phía khách hàng, rất nhiều đơn vị vận chuyển đã mở rộng và phát triển. Gửi hàng đi Canada cũng là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy chi phí gửi hàng đi Canada hỏa tốc là bao nhiêu? Gửi đồ khô thì mất bao nhiêu ngày sẽ đến địa chỉ yêu cầu. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển trong bài viết này nhé!

Gửi hàng đi Canada hỏa tốc

Dịch vụ gửi hàng sang nước ngoài từ Việt Nam đã được mở rộng trên nhiều quốc gia. Canada là một trong những quốc gia phát triển. Số lượng người dân Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc tại đây là khá lớn. Chính vì vậy, nhu cầu gửi hàng sang Canada đã trở lên cần thiết hơn. Có rất nhiều người muốn tìm kiếm dịch vụ gửi hàng nhanh cho người thân hoặc bạn bè tại đây. Và dịch vụ có phí gửi hàng đi Canada hỏa tốc chính là một dịch vụ như thế. 

 

Phí chuyển hàng đi Canada hỏa tốc là bao nhiêu?

Gửi hàng hỏa tốc đảm bảo được thời gian giao hàng nhanh chóng, rút ngắn phân nửa thời gian so với dịch vụ thông thường. Mặc dù chi phí có thể sẽ chênh lệch, tuy nhiên, nếu để đáp ứng nhu cầu thì điều này không mấy quan trọng. Hầu hết mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đều mong muốn sự thuận tiện, nhanh chóng. Gói Phí gửi hàng đi Canada hỏa tốc sẽ giúp bạn đạt được điều đó. 

Gửi hàng khô đi Canada mất bao lâu?

Khách hàng có thể vận chuyển nhiều loại sản phẩm đi Canada bằng gói hỏa tốc và gói vận chuyển thường. Những sản phẩm thường được khách hàng vận chuyển hầu hết là đồ khô. Một số món đồ có đặc điểm đặc biệt như dễ vỡ, chất lỏng, máy móc,... sẽ có những gói vận chuyển riêng. Đối với mặt hàng là đồ khô dễ dàng vận chuyển như quần áo, giày dép,... sẽ có thời gian vận chuyển vô cùng nhanh chóng. Nếu bạn sử dụng gói hỏa tốc, thời gian vận chuyển chỉ từ 2 đến 3 ngày, người nhận sẽ nhận được hàng. 

 

Gửi hàng đi Canada hỏa tốc

Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất mà gói hỏa tốc đem lại. Khách hàng sử dụng gói vận chuyển luôn cảm thấy hài lòng về dịch vụ và chi phí vận chuyển đi Canada hỏa tốc. Chỉ cần có thể giao hàng, đảm bảo số lượng, chất lượng của hàng hóa đến tay người nhận, thì chi phí hoàn toàn không phải là vấn đề. Vận chuyển hỏa tốc còn bao gồm rất nhiều ưu đãi đi kèm. Ví dụ miễn phí dịch vụ đóng gói bưu phẩm, miễn phí theo dõi vận đơn, miễn phí dịch vụ bảo quản trong quá trình vận chuyển,... 

Không chỉ có vậy, ưu đãi đi kèm với gói gửi hàng Canada hỏa tốc còn được miễn phí hoàn toàn dịch vụ thư báo. Đơn gửi hàng của bạn sẽ được cập nhật trạng thái liên tục, đảm bảo đến tay người nhận sớm nhất có thể. Đối với những đơn hàng thất lạc, bị hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ được đền bù 100% giá trị đơn hàng. Chi phí vận chuyển đi Canada hỏa tốc vừa rẻ vừa đem đến nhiều ưu đãi, đảm bảo cho hàng hóa. Đây cũng chính là lý do nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn gói hỏa tốc thay vì gói chuyển hàng thông thường. 

Lựa chọn nhà vận chuyển uy tín?

Một điều quan trọng cần biết dành cho những bạn có nhu cầu vận chuyển đồ đi Canada đó chính là tìm được nhà vận chuyển uy tín. Trên thị trường hiện nay đã có khá nhiều đơn vị nhận vận chuyển Việt - Canada. Tuy nhiên, không hẳn đơn vị nào cũng thực sự đem đến dịch vụ, chất lượng tốt nhất. Dịch vụ và chất lượng được đánh giá trên chi phí vận chuyển Canada hỏa tốc, ưu đãi đi kèm, thời gian vận chuyển. Các bạn nên so sánh những điểm này để có thể lựa chọn được nhà vận chuyển chất lượng. 

 

Miễn phí đóng gói vận chuyển

SGN Express tự hào là đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín hàng đầu trong ngành. Không chỉ vận chuyển sang Canada, SGN còn vận chuyển hàng hóa sang nhiều quốc gia khác trên thế giới. Các bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của SGN Express các bạn sẽ thấy được những dịch vụ chất lượng. Chi phí vận chuyển Canada hỏa tốc của SGN cũng ưu đãi hơn các bên khác, cùng nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn. Các bạn hãy tham khảo tại đây nhé!

Trên đây là những thông tin về gói dịch vụ và chi phí vận chuyển Canada hỏa tốc. Nhu cầu của khách hàng ngày một tăng cao nên dịch vụ cũng được đẩy mạnh phát triển. Hãy đến với SGN Express mọi đơn hàng vận chuyển của bạn sẽ đến tay người nhận nhanh nhất.